Home / Giới Thiệu Về Trung Tâm Bút Việt

Giới Thiệu Về Trung Tâm Bút Việt

Được thành lập từ tháng 5/2008 tại 26 Bạch Đằng – Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, giấy phép số 2473886 do Sở GD & ĐT Khánh Hòa cấp. Ngay từ khi ra mắt, Trung tâm đã thu hút sự quan tâm của phụ huynh, học sinh và các phương tiện thông tin truyền thông.

logo

Qua thời gian hoạt động, Trung tâm Luyện chữ đẹp Nét Việt ( tiền thân của Bút Việt ngày nay) đã được học viên đánh giá rất cao. Giáo viên Trung tâm được mời về các trường tiểu học trên Địa bàn thành phố để bồi dưỡng cho đội tuyển thi viết chữ đẹp cấp thành phố và cấp tỉnh. Sau hơn 3 năm hoạt động tại Thành phố Nha Trang, Nét Việt là Trung tâm duy nhất và nổi tiếng nhất tại đây với 4 cơ sở cùng hoạt động. Những học viên là giáo viên và người lớn học tại Trung tâm sau này được hỗ trợ đã lập nên  các Trung tâm khác như Thành Đạt, Nét Hoa, Trí Việt,… Nét Việt cũng là đơn vị có công lớn nhất đưa thương hiệu Bút mài thầy Ánh đến với thành phố biển này.

Mùa hè năm 2010 đánh dấu đỉnh cao của sự phát triển của Bút Việt khi số lượng học viên tại 4 cơ sở ở Nha Trang đạt đến con số 500 học sinh. Trung tâm quyết định mở rộng quy mô ra các tỉnh khác.

Ngày 16/9/2010, Trung tâm chính thức có mặt tại 210 Hải Phòng – Thành phố Đà Nẵng với tên gọi Bút Việt, đến tháng 1/2011 thì chuyển về 69 Thái Thị Bôi. Hiện nay, Trung tâm đang có mặt ở 7 địa điểm trên toàn thành phố Đà Nẵng. Ngày 16/9 hàng năm được chọn là ngày truyền thống của Trung tâm. Đến tháng 12/2010, Trung tâm có mặt tại Nghệ An ở địa chỉ 36 Hoàng Văn Thụ – TP Vinh.

Hiện nay, Trung tâm đã có mặt tại 5 tỉnh thành trên cả nước với hàng chục ngàn học viên. Riêng tại Đà Nẵng, Trung tâm đã có 7 cơ sở và là thương hiệu về Luyện chữ đẹp hàng đầu.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Trung tâm Luyện chữ đẹp ngày càng phát triển mạnh về tất cả mọi phương diện.

HỔ TRỢ ONLINE